Đối tác.Trực tuyến
Song Thủy: Đối tác.Trực tuyến

Mạng xã hội giúp thu hút khách hàng tiềm năng đến website của bạn.

Xây dựng website dễ dùng với người xem, hiển thị chuẩn trên các thiết bị.

Nội dung website hấp dẫn, thường xuyên tương tác ... Những điều này sẽ giúp bạn gặt hái thành công kinh doanh trực tuyến.


Câu trả lời nằm trong tập này của kênh National Geographic - Do or Die: Snarling Canines, nó đã cứu mạng tôi, hoặc ít nhất là đã làm tôi tránh được những vết thương. Từ khi tôi xem cái tập này, tôi đã biết một ngày nào đó tôi sẽ dùng đến nó, bạn biết không, bởi vì đây là Ấn Độ.

Tôi và em gái từ quê lên Bengaluru lúc 3:45 vào lúc sáng sớm. Chúng tôi bắt một chiếc taxi từ St. John"s đến ký túc xá của cô ấy (PG). Sau 20 phút, chúng tôi đến nơi, tài xế thả khách, rồi rời đi.

Đường phố vắng tanh. Tôi đứng nhìn theo ở bên ngoài nhìn theo cho đến khi cô ấy bước chân vào thang máy. Đột nhiên có động tĩnh từ phía bên phải, và thấy một con chó trắng tầm trung, trông nó có vẻ dễ thương. Tôi dời sự chú ý đi vì nó trông không có vẻ đe dọa. Khi em gái tôi bước vào thang máy, tôi bắt đầu bước ra ngoài. Khoảng năm bước, tôi nghe được một tiếng gầm gừ phía sau lưng!

“Grrrrrrr…”

Quay đầu lại, trời ơi! Một đám khoảng chục con chó đang tiến dần đến. Tôi hoảng hốt đến nỗi không thể đếm được chính xác.

Tôi tiếp tục bước, hơi cố tăng tốc lên một chút. Tiếng gầm gừ và gầm gừ lớn hơn trong khi não bộ của tôi đang nhớ lại cái tập Nat Geo ở tốc độ tối đa.

Đừng chạy, đừng quay lưng lại với những con chó.

Đây là một mẹo trong tập phim. Tôi quay lại đối mặt với những con chó, bắt đầu bước lùi, và huýt sáo những tiếng mà con người hay sử dụng để gây sự chú ý từ lũ chó (nju nju nju nju…).

Những con chó ngừng gầm gừ. Tuyệt! Nhưng chúng vẫn tiếp tục tiến đến phía tôi.

Tôi nhìn quanh, hy vọng có thể thấy một ai đó để kêu gọi sự giúp đỡ.

"Cầm một cái gì đó trong tay để ngăn chặn những cú tấn công bất ngờ"

Một mẹo khác từ tập phim. Tôi cởi ba lô ra khỏi vai, và cầm nó trong tay, sẵn sàng vung nó vào bất kỳ chú chó nào nhảy vào.

Tôi vẫn bước lùi, nhanh hơn một chút.

Những con chó đuổi theo tôi chậm dần, và một vài trong số chúng đã rời khỏi đám.Tôi đã ở cuối con đường.

Rồi tôi nhận ra, lãnh thổ. Là lãnh thổ. Chúng chỉ muốn tôi rời khỏi lãnh thổ của chúng. Trong phần Nat Geo - Do or Die cũng đã có nhắc tới.

Thi thoảng, coi tivi cũng tốt, nhỉ.

~ Sasneham.

(Theo Quora Việtnam)ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

    Lấy mã Capcha mới

 Đồng ý với các điều khoản (đọc các điều khoản tại đây)